GIỚI THIỆU

                                                CÔNG TY TNHH NHẤT BÁCH

Công  ty TNHH Nhất Bách xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng, cảm ơn quý khách đã giành thời gian thăm  website  của công ty và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

  Trong từng chiến lược ,Công ty chúng tôi luôn coi trọng sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm ,dịch vụ của chúng tôi chính là thước đo của sự thành công . Nhờ thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của quý  khách hàng về nước sạch và nước tinh khiết, công ty TNHH Nhất Bách ra đời nhằm cung cấp các giải pháp về nguồn nước sạch,đưa công nghệ Nano lọc nước – công nghệ tiên tiến nhất ,tạo một bức phá trong công nghệ xử lý nước sạch,xử lý nước thải vào Việt Nam nhằm  tham gia tích cực vào bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Từ đó chúng tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới các hoạt động sản xuất kinh doanh song hành với biện pháp quản lý chất lượng tổng thể áp dụng nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế,quan tâm ngay từ khâu sản phẩm đầu vào cho đến khâu sản phẩm đến tay người tiêu dùng  đều phải được hoàn thiện đến từng chi tiết .

Kể từ khi thành lập đến nay,Công ty TNHH Nhất Bách đã có những bước phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị thế của mình tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế nhờ những chiến lược định hướng đúng đắn từ phía Ban lãnh đạo và Tập đoàn. Công Ty TNHH Nhất Bách hiện đang là Tổng kho hàng  nhập khẩu, lắp ráp và phân phối  Máy lọc nước RO ,Năng lượng mặt trời của hãng TiToTech và hãng Sao Việt  cho nhiều đơn vị tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn sự hợp tác tích cực từ  Quý khách hàng  để có thể nắm bắt được những cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới và cùng vươn tới những tầm cao mới, thành công mới, hơn cả là hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, thịnh vượng, ổn định và bền vững.

Sản phẩm Máy lọc nước RO và Năng lượng mặt trời của hãng  TiToTech và hãng  Sao Việt của công ty chúng tôi đang được phân phối cho nhiều  các đại lý trên khắp các tỉnh tại Việt Nam và được rất  nhiều người tiêu dùng  ưa chuộng và sử dụng .

Sản phẩm của Công ty TNHH Nhất Bách  luôn là sản phẩm có uy tín,chất lượng, giá cả cạnh tranh, và hợp lý ,bảo hành chu đáo. Ngoài ra công ty có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn tạo được uy tín, an tâm cho khách hàng
Công ty chúng tôi mong được hợp tác với mọi đối tác là đại lý ,cá nhân kd ,công sở , trường học ,các công ty thương mại ……

Đảm bảo đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được sản phẩm chất lượng cao ,giá thành tốt nhất.

II.THÔNG TIN VỀ CÔNG TY.

Tên công ty :     CÔNG TY TNHH NHẤT BÁCH

Đại diện         : bà  Hà Thị Thúy Hảo                          Chức vụ: Giám đốc

Địa chỉ        : Thôn Hiền Lương, Xã Hiền Ninh, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại      : 0973307629                          Gmail : nhatbach.jsc@gmail.com

Mã số thuế     : 0107336154

Tài khoản  : 102010002475640 tại Ngân hàng Viettinbank, Chi nhánh Bắc Thăng Long.

Ngành nghề kinh doanh :

Máy lọc nước RO – Tinh khiết

Máy lọc nước RO Nóng – Lạnh –Nguội .

Máy lọc nước RO treo tường.

Năng lượng mặt trời Inox ống vàng

Năng lượng mặt trời Inox ống dầu

Năng lượng mặt trời ruột nhựa ống vàng.

Năng lượng mặt trời ruột nhựa ống dầu.

Cột lọc áp Composite đủ kích thước:

Cột Composite 1054

Cột Composite 1354

Cột lọc Inox .

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất cả các phụ kiện kèm theo như: Lõi lọc thô(1MC,5MC), lõi lọc than hoạt(OCB),lõi lọc cacbon(CTO),lõi lọc làm mềm nước,khử vôi(Cation), vỏ màng RO, màng RO, bơm tăng áp,………

– Các loại vật liệu lọc nước đầu nguồn như :Than hoạt tính,cát thạch anh, hạt mangan, hạt xúc tác, hạt cation, hạt Aluwat, hạt nâng Ph……và các phụ kiện khác .

III .QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG.

Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao,giá thành tốt nhất ,không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí mà còn là thời gian và sức khỏe. Qúy khách mua sản phẩm của Công ty TNHH Nhất Bách sẽ được hưởng những quyền lợi sau :

  • Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất
  • Miễn phí vận chuyển giao hàng.
  • Nếu hàng hóa không đúng quy cách ,chất lượng sẽ đổi lại.
  • Qúy khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được mua với giá đặc biệt.
  • Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi,Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng
  • Mỗi nhân viên Công ty chúng tôi đều hiểu giá trị cốt lõi của chúng tôi,và cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất.

                                                               Trân trọng cảm ơn và kính chào  !