MÁY LỌC NƯỚC RO TITOTECH – NÓNG – LẠNH – NGUỘI

MÁY LỌC NƯỚC RO TÍCH HỢP NÓNG – LẠNH – NGUỘI

máy lọc nước RO tích hợp nóng lạnh

* Xuất xứ:Công Ty TNHH Nhất Bách. thương hiệu Titotech
Bảo hành:24 tháng
* Mô tả:
​Thiết kế tinh tế, sang trọng, gọn, nhẹ, dễ dàng lắp đặt
Khả năng làm nóng nhanh chóng lên tới 99 oC.

Công nghệ lọc hiện đại trang bị màng RO thương hiệu, công nghệ Nhật Bản.

* Bảo hành uy tín lên tới 24 tháng với phần điện máy.
Cây nóng lạnh nguội Titotech tích hợp RO , có thiết kế tinh tế an toàn, máy với 3 chế độ nóng -lạnh- nguội vô cùng tiện lợi. Nút khóa vòi nóng tạo sự an tâm hơn với các gia đình có trẻ nhỏ mỗi khi sử dụng.

Khả năng làm nóng nhanh chóng, máy nóng lạnh nguội Titotech có thể làm nóng lên tới 99 oC. Công nghệ lọc hiện đại, lọc siêu sạch từ hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO tạo chất lượng nguồn nước sạch tinh khiết đảm bảo chất lượng, quy định về nước ăn uống theo chuẩn Bộ Y Tế. Cho nước ngon và an toàn hơn.
Bình áp nhựa an toàn, không gây độc tố, chất liệu thân thiện và không gây mùi khó chịu khi sử dụng.

Nguồn nước sau khi lọc đảm bảo độ tinh khiết nhưng vẫn giữ được vị tự nhiên và bổ sung một số khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước RO Titotech đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cũng như nhiệt độ nước mong muốn.Với thiết kế hiện đại, mẫu mã sang trọng, chất liệu tủ kính cường lực 4D . Dòng sản phẩm tiện lợi cho các hộ gia đình, văn phòng, trường học, công sở, bệnh viện,…

.Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm RO Nóng – Lạnh – Nguội:

Máy lọc nước RO Nóng -Lạnh-Nguội: ngoài chức năng lọc nước tinh khiết còn có chức năng làm nóng, lạnh sử dụng tiện lợi mà không cần đun nấu hoặc bỏ nước vào tủ lạnh. Có thêm vòi nguội tiện lợi cho lúc mất điện vẫn có thể lấy được nước tinh khiết để sử dụng .

+ Nước nóng lên đến 99 độ C,có thể pha trà,cafe.v..v..

+ Nước lạnh với nhiệt độ 12 độ C ,mát lạnh tiện lợi dùng trong mùa hè