Máy lọc nước RO thương hiệu TITOTECH

1.MÁY LỌC NƯỚC TITOTECH CÔNG NGHỆ LỌC RO HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

Máy lọc nước Titotech  đã được kiểm nghiệm là Nguồn nước đạt chuẩn quốc gia về chất lượng nước uống QCVN 01: 2009/BYT  đối với các chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat… và các chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

  • Phiếu kết quả thử nghiệm mẫu nước RO SAO VIỆT

2.THIẾT KẾ NỔI BẬT CỦA MÁY LỌC NƯỚC TITOTECH :

Máy lọc Titotech có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp mắt, lắp đặt tiện lợi, thích hợp với mọi không gian nhà khác nhau. Máy có loại không vỏ tủ, có vỏ tủ, vỏ tủ (Inox, kính cường lực) mang đến sự tiện nghi và vẻ đẹp hiện đại.  

3.CÔNG NGHỆ LỌC RO TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY :

+ Máy lọc nước Titotech có khả năng lọc sạch được nhiều nguồn nước khác nhau, từ nước máy cho đến nước giếng khoan, nước mưa… Sử dụng màng lọc RO nhập khẩu từ tập đoàn GE Water – Mỹ có kích thước siêu nhỏ < 0.0001 µm để loại bỏ 99,9%  các chất bẩn,  Amip ,Asen chất độc hại, các ion  kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác .để cho ra nguồn nước sạch, uống trực tiếp ngay sau khi lọc, tiết kiệm thời gian và điện năng cho người sử dụng. 
+ Máy lọcTitotech tích hợp từ 6 đến 9 lõi lọc, do đó, nguồn nước không chỉ được lọc sạch mà còn bổ sung thêm nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe, cân bằng độ PH, trung hòa lượng axit dư trong cơ thể,. tăng thêm tính an toàn và sự tin cậy đến với người sử dụng. 
Lựa chọn máy lọc Titotech cho gia đình, chính là một cách đơn giản nhất để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.  Đặc biệt khi mua máy lọc Titotech bạn còn được bảo hành chính hãng tới 24 tháng nữa

+ Máy lọc nước Titotech  hiện đang là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất, bởi sở hữu nhiều đặc điểm, tính năng nổi bật có khả năng mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết, sử dụng cho sinh hoạt, đun nấu và uống trực tiếp mà không cần đun sôi.